Page 2 of 2

PostPosted: 18 May 2007
by giamchua
Ấy ấy... G cũng muốn nhanh nhưng khổ nỗi mấy quả hột dzịt này sao luộc nó lâu wá hà ! :mh: :ht: Kỉu này là hột dzịt tiên rùi ! :lol:

PostPosted: 19 May 2007
by Christiane
Chờ hoài hỏng thấy bánh bao, gởi thêm hột dzịch coi có hiệu quả hong

[center]
Image
[/center]

PostPosted: 22 May 2007
by Christiane
Trứng dzịch chứ có phải trứng đá đâu mà luộc mấy ngày hỏng chín dzầy nè ? Gởi mấy chục cái trứng rồi mà hỏng thấy cái bánh bao nào. :tức:

PostPosted: 22 May 2007
by giamchua
Luộc ra cái nào xực hết cái đó rùi C ui ! :tt: Trứng tươi hong ăn liền , mất ngon , thành ra C chờ típ nghen. :!:

Trứng to nhìn thấy đã thiệt , cỡ này mà muối một chai hột vịt muối ăn đã luôn ! :D Chổ G mấy bà đầm bán hột dzịt chảnh lắm. Bán theo tiêu chuẩn á ( 6 trứng /người ) :@ :@ ! Thấy ghét lắm ! (6)

PostPosted: 22 May 2007
by Christiane
Christiane có nhiều trứng muối lắm. Cho địa chỉ đi, Christiane gửi cho. Một trăm cũng có. Thiệt !

PostPosted: 23 May 2007
by hoatimxua
Ch có địa chỉ của Tím đó, gởi cho Tím đi.... :tt: :tt: ....

Mua đồ nghề hết dzồi, cuối tuần khai trương gở cục bột nặn bánh bao nhen Giấm... :D :D

PostPosted: 23 May 2007
by giamchua
Phan đã Tím ! chờ dzịt C đẻ ít trứng rùi G còn làm lươn , gửi wa cho Tím mần luôn thể. OK ! :ln:

PostPosted: 23 May 2007
by Christiane
Christiane cũng bắt ít con chuột đồng, cho vô lồng, gởi qua cho Tím có đồ tươi tẩm bổ.

Chừng nào Giấm bắt được lươn, cho Christiane hay hén.

Re: Bánh Bao (TYC Của Giấm)

PostPosted: 23 Aug 2009
by ssnhsd
HoaTimXua ơi, có khi nào HTX thử làm vỏ bánh bao bằng bột mì self-rising chưa mình ăn thử thấy cũng ngon,nhưng chưa làm qua lần nào hết , để dành cho HTX thí nghiệm trước. Chúc HTX một tuần lễ mới vui, khoẻ

Re: Bánh Bao (TYC Của Giấm)

PostPosted: 29 Aug 2009
by hoatimxua
Hồi trước làm bánh bao Tím dùng bột self-raising không đó (họ Trùm nên thấy gì rẻ là dùng :D ), nhưng sau này dùng bột này làm bánh ra không được trắng (màu ngà ngà) mặc dzù Tím cũng pha thêm dzấm hoặc nước chanh vào bột cho nên Tím không xài loại bột này nữa :D

Re: Bánh Bao (TYC Của Giấm)

PostPosted: 30 Aug 2009
by lkkevin
Dzời....ko siu, 5K đau bít lam bếp nên ko chê, Tím chê bánh ko được trắng thì thẩy qua, 5K... tiêu thụ hết cho nhé. Thanh Kìu :hoa:

Re: Bánh Bao (TYC Của Giấm)

PostPosted: 08 Sep 2009
by kimnguu
vao Walmart mua self-rising flour re hon nhieu ve lam banh bao. $1.80 cho 5 Lbs
KN