Đúng rồi chị Cơ ơi, con Bulot như vậy đó, nhưng mắc hơn nhiều so với ốc bươu đông lạnh.
Vậy em sẽ phải nấu bún ốc hay gỏi xoài bằng con bulot, vì không có loại nào khác. Cũng có, ốc mà người Pháp chế biến sẳn trông cũng giống ốc bươu bên mình, nhưng nhỏ hơn, không biết gọi là ốc gì (Em ở Pháp nhưng không thích đồ ăn Pháp, nên không tìm hiểu gì cả, quê mùa lắm chị Cơ ơi...), nếu muốn dùng nó để nấu ăn theo cách của mình phải trụn vô nước sôi cho tan hết đi phần bơ tẳm gia vị bao quanh nó, như vậy thì phí quá và cũng... ngược đời một chút.