Moderators: hoatimxua, nguyenninhtran, Ace, A Mít
hoatimxua wrote:[color=darkviolet]Công thức cho concobebe đây:
Cách 1:
Nấu 1 cup cháo thật nhão để nguội. Cho vào hủ thủy tinh.
Cho vô cháo 2 tbsp giấm, đừng quậy lên
Đậy kín để chỗ mát
Đến ngày thứ 5 mở ra thấy hủ cháo nhìn giống như bị chảy nước và có mùi thơm mà vẫn trắng trong như lúc đầu. Bây giờ có thể trộn đều lên và cứ để hủ cơm mẻ ở ngoài bao lâu cũng không bị hư.
Nuôi mẻ: Pha 1 cup cháo nhão như lúc đầu cộng với 6tbsp cơm mẻ lần đầu. Để vài ngày sẽ có cơm mẻ mới.
Users browsing this forum: No registered users and 23 guests