Moderators: hoatimxua, nguyenninhtran, Ace, A Mít
hoatimxua wrote:CEX nhớ dùng khuôn non-stick nhe. Như lời Ch cưng nói, đừng dùng khuôn nhôm. Vì bánh này mình không có trét dầu vào khuôn trước khi đổ bột cho nên dùng khuôn nhôm khó lấy bánh ra lắm.
CoMay wrote:hoatimxua wrote:CEX nhớ dùng khuôn non-stick nhe. Như lời Ch cưng nói, đừng dùng khuôn nhôm. Vì bánh này mình không có trét dầu vào khuôn trước khi đổ bột cho nên dùng khuôn nhôm khó lấy bánh ra lắm.
Nếu không thì phết qua một lớp bơ hay dầu ăn, rồi bỏ vô đó một muỗng bột, lắc khuôn
cho bột dính đều khuôn rồi đổ hỗn hợp bột vô nướng, đảm bảo lấy bánh ra dễ dàng.... hơn
Còn một "trò" nữa là cắt giấy backing paper lót đáy và thành khuôn trước rồi mới đổ bột,
lúc lấy bành ra càng dễ hơn nữa hihih (nghĩ vậy thôi, chứ chưa làm bao giờ)
Hôm nào làm được bánh gì phải tranh thủ chụp lại khoe Tím trước khi xực mới được
Hiềm nỗi, có khách mới bày trò, mà bày xong khách "thanh toán" thành phẩm nhanh quá,
quay quay quay lại thấy tan hoang rồi, hong còn gì để chụp khoe
CEX siêng quá ha, anh xã thiệt có phước
Hí lô Ch
Users browsing this forum: No registered users and 4 guests